Du an Opal Thu Duc

Với hàng loạt tiện ích cao cấp và mới lạ nhằm tạo lập cuộc sống ưu việt và kiến tạo không gian sống đẳng cấp cho cư dân opal boulevard, Đất Xanh hy vọng, Opal pham van dong là nơi vun đắp tổ ấm và chắp cánh ước mơ của mỗi gia đình đã, đang và sắp lựa chọn TP. HCM là nơi an cư và lập nghiệp.

Tổ Chức Lễ Kỷ Niệm Như Thế Nào Là Thành Công?

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi vietlink, 8/8/19.

 1. vietlink

  vietlink Member

  Tham gia:
  18/5/19
  Bài viết:
  51
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính của bạn:
  Nam
  Website:
  Lễ kỷ niệm là những dịp ghi nhớ về những sự kiện quan trọng của doanh nghiệp. Thông thường việc tổ chức lễ kỷ niệm thường có những ý nghĩa đặc biệt quan trọng như: tổng kết quá trình hoạt động và chặng đường lịch sử của doanh nghiệp, tri ân khách hàng, xây dựng niềm tin với các đối tác, củng cố tinh thần trong nội bộ nhân viên, hoạch định chiến lược cho chặng đường kế tiếp…

  [​IMG]

  >>>> Xem thêm: Lễ Kỷ Niệm Là Gì?


  Những điểm cần lưu ý cho việc tổ chức lễ kỷ niệm thành công trọn vẹn


  Xác định chủ đề của buổi lễ kỷ niệm

  Xác định chủ đề buổi lễ sẽ giúp cho agency lên kế hoạch, ý tưởng; tiến hành tổ chức được thuận lợi và chu đáo nhất.

  Nếu xác định được chủ đề rõ ràng, thì việc lên proposal, thiết kế sau đó sẽ được định hướng tốt hơn. Các doanh nghiệp cần xác định rõ chủ đề và thông điệp mà mình muốn truyền tải trong xuyên suốt sự kiện là gì.

  Lưu ý: Chủ đề của buổi lễ có thể dựa vào logo, sản phẩm của công ty, hay ngày tháng, số năm thành lập, tầm nhìn sứ mệnh và mục tiêu mà doanh nghiệp hướng đến.

  Khảo sát địa điểm

  Việc này sẽ dựa trên các yếu tố chủ chốt như số lượng khách mời; ý tưởng tổ chức, yêu cầu của nhà tổ chức…. Từ đó có thể khoanh vùng như địa điểm phù hợp trong nhà; ngoài trời, lớn nhỏ khác nhau để tiến hành liên hệ khảo sát.

  Lưu ý: Cần chuẩn bị sân khấu phù hợo. Và chuẩn bị bục để phát biểu chương trình. Bên cạnh đó cần chú ý đến vị trí sắp xếp chỗ ngồi; bàn tiệc cho các khách mời, đối tác, nhân viên, tránh nhầm lẫn mà xếp vội vàng không chu đáo ảnh hưởng đến lễ kỷ niệm thành lập công ty khi mà mọi người đều mong chờ.


  [​IMG]

  Thời gian tổ chức buổi lễ kỷ niệm

  Phân bổ thời gian hợp lý cho các phần lễ và hội trong suốt chương trình, ưu tiên các tiết mục quan trọng và là điểm nhất như tổng kết hoạt động, vinh danh, tri ân. Đặc biệt cần thiết chạy đường dây chương trình nhuần nhuyễn để đảm bảo sự suôn sẻ, hạn chế rủi ro.

  Lưu ý: Hãy lên lịch thời gian chi tiết nhất có thể, bao gồm: thời gian tổng duyệt, thời điểm khai mạc, phát biểu, thời điểm trao quà, vinh danh, thời điểm kết thúc. Điểm quan trọng là cần phối hợp với bộ phận tiệc để đảm bảo thời gian lên món ăn phù hợp với đường dây chương trình, tránh trường hợp quá nhanh hoặc quá chậm, để khách tham dự được chiêu đãi thoải mái nhất

  Chuẩn bị quà tặng kỷ niệm

  Quà tặng tri ân khách tham dự là chi tiết nhỏ nhưng lại vô cùng quan trọng, vì đây là vật phẩm để khách mang về, nhắc nhớ ý nghĩa chương trình. Các món quà tặng phụ thuộc vào chi phí nhưng đều phải mang dấu ấn của doanh nghiệp, truyền tải thông điệp chương trình. Ngoài ra, quà tặng cũng có thể kết hợp với các chương trình lucky draw, mini game để tăng phần hấp dẫn.

  Lưu ý: Khi lưa chọn quà tặng cho chương trình, cần lưu ý sự tinh tế và ý nghĩa. Màu sắc quà tặng nên theo màu chủ đạo của doanh nghiệp, khắc kèm logo và lời đề tặng trân trọng. Các vật phẩm như pha lê, kỷ niệm chương cần có phương án bảo quản cẩn thận để tạo sự thuận tiện cho khách mang về.


  [​IMG]

  Chọn lựa đơn vị tổ chức lễ kỷ niệm uy tín và chất lượng

  Một chương trình được tổ chức thành công cần có sự kết hợp nhịp nhàng giữa doanh nghiệp và nhà tổ chức. Doanh nghiệp cần cân nhắc về uy tín, kinh nghiệm để lựa chọn đơn vị đồng hành thích hợp, nên đặc biệt quan tâm đến những bảng kế hoạch với ý tưởng độc đáo, mới mẻ, câu chuyện truyền tải ý nghĩa, quá trình triển khai nghiêm túc, chuẩn mực.

  Công ty chuyên tổ chức lễ kỷ niệm uy tín tại TPHCM

  VIETLINK tự hào là một trong những đơn vị tổ chức tổ chức sự kiện lễ kỉ niệm với những yếu tố kể chuyện hấp dẫn dựa trên sự thấu hiểu khách hàng, và đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm cho mỗi chương trình.


  Các sự kiện của chúng tôi được thiết kế và chuẩn bị chu đáo dựa theo mong muốn cũng như mục đích của doanh nghiệp, từ gói chi phí tiết kiệm đến các gói cao cấp nhất.


  [​IMG]

  Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và tổ chức lễ kỷ niệm thật ý nghĩa, tạo một nét son trong hành trình phát triển của doanh nghiệp.
   

Share This Page

Quảng cáo banner