Du an Opal Thu Duc

Với hàng loạt tiện ích cao cấp và mới lạ nhằm tạo lập cuộc sống ưu việt và kiến tạo không gian sống đẳng cấp cho cư dân opal boulevard, Đất Xanh hy vọng, Opal pham van dong là nơi vun đắp tổ ấm và chắp cánh ước mơ của mỗi gia đình đã, đang và sắp lựa chọn TP. HCM là nơi an cư và lập nghiệp.

Tổ Chức Hội Nghị Tri Ân Khách Hàng Như Thế Nào?

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi vietlink, 6/8/19.

 1. vietlink

  vietlink Member

  Tham gia:
  18/5/19
  Bài viết:
  51
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính của bạn:
  Nam
  Website:
  Trong các thể loại tổ chức sự kiện như giới thiệu sản phẩm, họp báo, tiệc cuối năm… thì tổ chức hội nghị tri ân khách hàng được nhận xét là vừa dễ vừa khó. “Dễ” vì đây là sự kiện thường niên nên rất nhiều đơn vị có kinh nghiệm tổ chức, nhưng cũng sẽ thật “khó” để tạo những điểm nhấn ấn tượng khác biệt để mỗi khách hàng tham dự cảm nhận được ý nghĩa được tôn trọng, được tri ân.

  [​IMG]

  Xem thêm: Chuyên Gia Tổ Chức Sự Kiện Cần Những Gì?  Làm sao để tổ chức hội nghị tri ân khách hàng ấn tượng khó quên là đề bài nan giải với nhiều đơn vị.


  Tổ chức hội nghị tri ân khách hàng – Nghệ thuật kết nối từ trái tim

  Trong những yếu tố cần lưu ý khi tổ chức hội nghị tri ân khách hàng, bên cạnh những vấn đề về kỹ thuật, công nghệ thì kể chuyện là mắt xích quan trọng xây dựng nên thành công của một chương trình. Kể chuyện chính là phương pháp có thể tác động tới cảm xúc và giúp nhóm khách hàng mục tiêu hiểu được giá trị mà những người tổ chức cần tạo ra.

  Nghệ thuật kể chuyện trong tổ chức sự kiện không đơn thuần chỉ là để giải trí. Câu chuyện phải là một câu chuyện chân thật, sáng tạo, mang lại nhiều cảm xúc, lan truyền cảm hứng và dẫn dắt khán giả vào một hành trình xuất phát từ trái tim.


  Trong bối cảnh nhà nhà làm hội nghị, người người tổ chức tri ân, đơn vị nào kể câu chuyện chạm đến trái tim khách hàng sẽ giành được thành công.

  [​IMG]


  Hiểu khách hàng – Chìa khóa cho những sự kiện tri ân khách hàng thành công

  Tổ chức sự kiện tri ân khách hàng đòi hỏi ý tưởng sáng tạo, tránh lặp lại nhàm chán, yêu cầu sự chỉn chu trong từng bước triển khai và quan trọng nhất là sự thấu hiểu sâu sắc những đối tượng tham gia, cùng với nền tảng định hướng của công ty sẽ tạo nên những thông điệp truyền thông ấn tượng, ghi dấu ấn đặc biệt trong từng sự kiện.

  Đồng thời dựa trên sự thấu hiểu khách hàng sẽ là kim chỉ nam cho đơn vị tổ chức trong nhiều chi tiết nhỏ để góp phần làm nên thành công cho toàn chương trình:

  • Địa điểm: khu vực rộng rãi, trong nhà hoặc ngoài trời, thuận lợi trong việc di chuyển, gửi xe…
  • Thực đơn: phong cách Âu hay Á, cách thức bày trí, phong cách phục vụ tạo sự thoải mái nhất cho khách tham dự.
  • Quà tặng: tinh tế trong việc chọn lựa tặng phẩm, chỉn chu trong cách tặng để mỗi khách tham dự cảm nhận được tấm lòng của đơn vị tổ chức.
  • Tiết mục biểu diễn: sẽ thật có ý nghĩa để xây dựng một tiết mục tri ân được biểu diễn bởi chính nhân viên của công ty như lời cảm ơn trân trọng và là điểm nhất trong suốt chương trình.

  [​IMG]

  Quản lý rủi ro trong quá trình tổ chức sự kiện tri ân khách hàng

  Để mỗi sự kiện diễn ra hoàn hảo thì việc quản lý rủi ro là vô cùng quan trọng. Những vấn đề thường gặp như sự thay đổi thời tiết, giấy phép tổ chức, chỉ huy biểu diễn, quà tặng… đều được VIETLINK xử lý một cách hoàn hảo nhất. Tự hào là một trong những đơn vị tổ chức hội nghị tri ân khách hàng chuyên nghiệp, VIETLINK đảm bảo sự trọn vẹn trong mỗi chi tiết từ ý tưởng đến thực thi.

  Các sự kiện của chúng tôi được thiết kế và chuẩn bị chu đáo dựa theo ý tưởng, mong muốn cũng như mục đích của doanh nghiệp , từ gói chi phí tiết kiệm đến các gói cao cấp nhất.
   

Share This Page

Quảng cáo banner