Đăng ký

Bạn vui lòng hoàn thành biểu mẫu sau để ban quản trị kích hoạt tài khoản tại đây https://forms.gle/G4omqqu1hzJ2RkBGA

Quản Lý Tốt Rủi Ro Trong Sự Kiện Ra Mắt Sản Phẩm Mới

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi vietlink, 28/5/19.

 1. vietlink

  vietlink Member

  Tham gia:
  18/5/19
  Bài viết:
  157
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính của bạn:
  Nam
  Website:
  VIETLINK - Được biết đến là một trong những công ty tổ chức sự kiện uy tín tại TP.HCM, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, VIETLINK luôn đảm bảo đem đến cho khách hàng những sự kiện chất lượng nhất bằng những kinh nghiệm của mình.

  Thị trường sản xuất nhiều mặt hàng tương đương trong nhiều mức giá ngày càng ưu chuộng, muốn sản phẩm gây ân tượng với nhóm khách hàng mục tiêu, doanh nghiệp phải tìm một công ty tổ chức sự kiện uy tín tại TP.HCM để lên ý tưởng cho kế hoạch của mình.


  Tìm hiểu chung về Quản lí tốt rủi ro trong sự kiện ra mắt sản phẩm mới

  Tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới là gì?

  Đối với một số thương hiệu có tên tuổi trên thị trường hoặc những sản phẩm cạnh tranh trong cùng một mức giá muốn thu hút sự chú ý của khách hàng đến với sản phẩm của mình, một sự kiện ra mắt sản phẩm cần được chỉnh chu từ ý tưởng, giá bán cho đến cách ra mắt sản phẩm với khách hàng.

  [​IMG]

  Tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới là một sự kiện nhằm quảng bá thương hiệu, giới thiệu thông tin sản phẩm đến cho khách hàng, tại đây, khách hàng sẽ được thấy mẫu sản phẩm để trải nghiệm, từ đó có cái nhìn tích cực hơn về sản phẩm đối với khách hàng.

  [​IMG]

  Tại sao cần phải quản lí tốt rủi ro trong sự kiện ra mắt sản phẩm?

  Sự kiện ra mắt cần phải được chuẩn bị mọi thứ ổn định từ trước đó, từ các tiết mục, cho đến câu văn lời nói của MC cũng rất quan trọng,... tất cả mọi thứ phải được diễn ra đúng với kịch bản. Không thể có bất kỳ một rủi ro nào được xảy ra trong sự kiện.

  [​IMG]

  Để tổ chức các sự kiện lớn cần đến báo chí, truyền thông hoặc người nổi tiếng, người tổ chức sự kiện cần có những giấy tờ xin phép hợp pháp với bên phía nhà nước, việc xin giấy này cũng không hề dễ dàng đối với hầu hết mọi doanh nghiệp, thế nên, sẽ có một số đơn vị bỏ qua bước này vì nghĩ sẽ không có vấn đề gì, nhưng họ lại không biết rằng, bất kỳ một sự kiện nào dù lớn tới đâu, nếu phía nhà nước không đồng ý cho tổ chức thì chương trình đó vẫn có thể hủy bỏ như thường.

  [​IMG]

  Việc hủy bỏ sự kiện không chỉ ảnh hưởng đến sản phẩm, thương hiệu, và hơn hết là sự uy tín của mình, sẽ rất không tôn trọng người tham dự nếu sự kiện bị hủy bỏ ngang mà không hề có sự thông báo trước đó, hệ lụy mà nó dẫn đến cũng không hề nhỏ.

  [​IMG]

  Về phía nhân sự, bạn phải có một buổi họp trước mỗi sự kiện để phân chia công việc một cách cụ thể nhất để tránh sai sót và nhân sự làm không đúng vai trò của mình. Trình tự về các tiết mục cũng phải được duyệt trước đó một ngày để biết chắc một điều rằng, tất cả đã chuẩn bị sẵn sàng cho mọi kế hoạch.

  Khu vực trải nghiệm sản phẩm phải được bố trí sao cho gây ấn tượng đối với khách tham dự, mọi thứ phải thật hoàn hảo nhất để sản phẩm gây ấn tương mạnh với khách hàng.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Những điều cơ bản nhất để tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới:
  • Tùy vào quy mô sự kiện, cần xác định địa điểm tổ chức lễ ra mắt
  • Hiểu rõ khách hàng mục tiêu, sản phẩm của mình để mời người nổi tiếng gây hiệu ứng mạnh với khách hàng, báo chí, truyền thông.
  • Giấy xin phép từ Sở Văn hóa và Du lịch, Sở Văn hóa thông tin,...
  • Lên danh sách những nhà báo mà bạn muốn họ đến dự trong sự kiện của mình
  • Kịch bản cho toàn bộ chương trình
  • Các tiết mục trình diễn tạo ấn tượng với khách tham dự
  • Ngân sách cho sự kiện của mình về thiết kế, ý tưởng, nhân sự,...
  • Sản phẩm trải nghiệm phải là sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất cho khách tham dự trong lần sử dụng đầu tiên
  • Hãy chắc chắn mọi thứ đã sẵn sàng cho buổi lễ ra mắt
  VIETLINK - Công ty tổ chức sự kiện uy tín tại TP.HCM

  Với sự uy tín của VIETLINK hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành nghề, VIETLINK luôn đồng hàng cùng đối tác qua nhiều sự kiện của họ trong nhiều năm. VIETLINK luôn đảm bảo đem đến cho khách hàng những sự kiện độc đáo nhất và hết sức mới mẻ cho khách hàng.

  VIETLINK luôn hy vọng sẽ nhận được sự tín nhiệm từ các đối tác cũ lâu năm và đối tác mới, Vì trong tổ chức sự kiện, kinh nghiệm nhiều, ý tưởng mới lạ thôi chưa đủ, uy tín phải luôn đi đầu để đảm bảo cho chất lượng sự kiện của đối tác.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một đơn vị tổ chức sự kiện uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất trong mọi mức giá!
   

Share This Page

Quảng cáo banner