Du an Opal Thu Duc

Với hàng loạt tiện ích cao cấp và mới lạ nhằm tạo lập cuộc sống ưu việt và kiến tạo không gian sống đẳng cấp cho cư dân opal boulevard, Đất Xanh hy vọng, Opal pham van dong là nơi vun đắp tổ ấm và chắp cánh ước mơ của mỗi gia đình đã, đang và sắp lựa chọn TP. HCM là nơi an cư và lập nghiệp.

Những Yếu Tố Để Tổ Chức Sự Kiện Thành Công

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi vietlink, 21/5/19.

 1. vietlink

  vietlink Member

  Tham gia:
  18/5/19
  Bài viết:
  141
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính của bạn:
  Nam
  Website:
  Để tổ chức sự kiện thành công, các bạn nên lựa chọn một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

  Trên thực tế, để tổ chức một sự kiện thì không hẳn là khó, tuy nhiên để tổ chức sự kiện thành công thì lại cần một số bí quyết then chốt. Sau đây, chúng tôi xin được đưa ra một vài những gợi ý nhỏ để bạn tổ chức thành công cho sự kiện của doanh nghiệp mình.


  Những yếu tố để tổ chức sự kiện thành công


  Tổ chức sự kiện kết hợp giữa bán hàng và hoạt động tiếp thị


  Tổ chức sự kiện là sự kết hợp hài hòa, ăn ý giữa hoạt động bán hàng, quản lý thông tin khách hàng, nghiên cứu thị trường, xây dựng thương hiệu và xâm nhập thị trường. Thực tế đã cho thấy, trong lĩnh vực tiếp thị, tổ chức sự kiện rất cần hoạt động bán hàng của doanh nghiệp. Việc này tương tự như việc bán hàng kèm theo một mẩu quảng cáo và một chiến dịch PR.


  [​IMG]

  Tổ chức sự kiện thành công giúp tạo dựng uy tín của doanh nghiệp trong tâm trí khách hàng.

  Xác định đối tượng khách hàng mục tiêu


  Mức độ thành công của sự kiện được đánh giá dựa trên số lượng và chất lượng khách hàng mà sự kiện đó thu hút được, bao gồm cả những khách hàng tiềm năng. Ví dụ đối với một triển lãm hay hội chợ, dù có quy mô và tầm cỡ đến đâu và có sức hấp dẫn như thế nào mà bạn lại xác định sai khách hàng mục tiêu cũng sẽ trở thành vô nghĩa. Do vậy, việc xác định khách hàng mục tiêu là một bước cực kỳ quan trọng để có thể tổ chức sự kiện thành công

  Đặt mục tiêu cụ thể của sự kiện


  Việc xác định và đặt mục tiêu cụ thể sẽ giúp bạn dễ dàng đánh giá được sự thành công cũng như là cơ sở để quyết định ngân sách cũng như lên kế hoạch, kịch bản cụ thể. Vì thế, không được bỏ qua bước này để chắc chắn có một sự kiện thành công.


  Xem thêm: Tại Sao Phải Cần Xin Tài Trợ Cho Sự Kiện


  Quảng bá sự kiện


  Để thu hút được khách hàng tiềm năng thì việc quan trọng là phải quảng bá cho sự kiện đó. Dựa vào kế hoạch và ngân sách có sẵn, các bạn sẽ quyết định được nên sử dụng phương tiện hay kênh nào để quảng bá cho khách hàng một cách hữu hiệu nhất.

  [​IMG]

  Quảng bá là một bước quan trọng để tổ chức sự kiện thành công.

  Nhân lực là yếu tố tối quan trọng


  Một kế hoạch tổ chức sự kiện dù có chuyên nghiệp, hấp dẫn đến đâu nếu không được thực hiện bởi đội ngũ nhân sự có chuyên môn và giàu kinh nghiệm thì rất dễ thất bại. Vì thế, lựa chọn nhân lực phù hợp là chìa khóa quan trọng để có được sự thành công của sự kiện.
   

Share This Page

Quảng cáo banner