Đăng ký

Bạn vui lòng hoàn thành biểu mẫu sau để ban quản trị kích hoạt tài khoản tại đây https://forms.gle/G4omqqu1hzJ2RkBGA

Những Hiểu Quả Mang Lại Khi Tổ Chức Team Building

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi vietlink, 20/5/19.

 1. vietlink

  vietlink Member

  Tham gia:
  18/5/19
  Bài viết:
  141
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính của bạn:
  Nam
  Website:
  VIETLINK – Đơn vị cung cấp nhân sự team building uy tín và chất lượng có tiếng ở TP. HCM, đảm bảo mang đến sự hài lòng về chất lượng và dịch vụ cho yêu cầu của bạn.

  Team building là hoạt động ngoài trời giúp tăng sự đoàn kết và tạo nên ấn tượng cho những thành viên tham gia. Liệu bạn đã biết được đơn vị cung cấp nhân sự team building uy tín để hỗ trợ mình chưa? Nếu chưa thì hãy tham khảo qua bài viết này nhé.

  [​IMG]
  Khám Phá Thêm: Tổ Chức Team Building - Kết Quả Mang Lại
  Đơn vị cung cấp nhân sự team building - Mang dịch vụ tuyệt vời đến cho bạn
  Team building hay các đơn vị cung cấp nhân sự team building đã trở thành một xu hướng và đóng một vai trò quan trọng tất yếu không chỉ với những tổ chức, công ty nhỏ mà với những doanh nghiệp và tập đoàn lớn.

  Xác định rõ được vai trò của con người là quan trọng nhất trong kinh doanh và quan trọng hơn cả chính là tính tập thể và vì tập thể thì việc tổ chức hoạt động team building dường như là một giải pháp hữu hiệu nhất để giải quyết mọi vấn đề về nhân sự của doanh nghiệp.

  [​IMG]

  Đây cũng được coi như là một khóa học huấn luyện cho nhân viên trong công ty về tinh thần làm việc đồng đội, giải quyết các vấn đề nội bộ cùng nhau và rèn luyện những kỹ năng quan trọng trong công việc.

  Kết quả mà hoạt động team building mang lại
  Mỗi hoạt động tổ chức ra đều mang lại một kết quả nhất định, hãy cùng xem đơn vị cung cấp nhân sự team building đã giúp hoạt động này có những kết quả như thế nào nhé:
  • Việc giao tiếp với nhau sẽ dễ dàng và hiệu quả hơn - nhất là đối với các nhân viên trước đó không cùng chung một bộ phận trong công ty, hoặc những người cùng chung bộ phận nhưng lại ít có dịp làm việc chung với nhau.
  • Học cách trở thành team leader thông qua việc xây dựng kế hoạch, tổ chức, phân công công việc, bố trí, sắp xếp các thành viên và tài nguyên hợp lý để hướng đội đến việc đạt mục tiêu chung.
  • Mọi người dựa trên sức mạnh tập thể để sáng tạo và đưa ra các giải pháp để giải quyết vấn đề.

  [​IMG]

  • Biết cách nhận biết tính cách của từng thành viên trong đội, điểm mạnh - điểm yếu của từng người để cùng bổ sung và phối hợp với nhau làm việc tốt hơn.
  • Tăng khả năng dự báo, lập kế hoạch, đề phòng rủi ro và xử lý các tình huống bất ngờ …
  • Học được cách quản lý và sử dụng tốt tài nguyên của doanh nghiệp.
  • Xây dựng được tinh thần đoàn kết, niềm tin lẫn nhau, tính cạnh tranh lành mạnh giữa các đội với nhau. Nhận ra được vấn đề và cùng hướng đến thành công chung của tập thể công ty.

  [​IMG]

  • Tạo ra bầu không khí thư giãn, thoải mái, vừa vui vừa học để giảm stress trong công việc hàng ngày.
  • Ngoài ra tùy vào tính chất công việc và yêu cầu của ban lãnh đạo công ty, ban tổ chức chương trình team building có thể sẽ đưa vào các ý nghĩa khác dành riêng cho các bộ phận bán hàng, dự án, sản xuất …
  Khám phá ngay: Công ty tổ chức sự kiện
   

Share This Page

Quảng cáo banner