Đăng ký

Bạn vui lòng hoàn thành biểu mẫu sau để ban quản trị kích hoạt tài khoản tại đây https://forms.gle/G4omqqu1hzJ2RkBGA

Những Điều Cần Làm Của Nhà Tổ Chức Sự Kiện

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi vietlink, 23/5/19.

 1. vietlink

  vietlink Member

  Tham gia:
  18/5/19
  Bài viết:
  141
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính của bạn:
  Nam
  Website:
  Với một nhà tổ chức sự kiện để thành công thì phải có một số kỹ năng về việc tổ chức sự kiện như nhanh nhẹn, sáng tạo, năng động,….

  Tổ chức một sự kiện không hề đơn giản, phải trải qua nhiều khâu để có được một sự kiện thành công và diễn ra tốt đẹp. Các nhà tổ chức sự kiện cần phải có một số kỹ năng cơ bản. Hãy cùng chúng tôi khám những việc cần phải làm đối với các nhà tổ chức sự kiện tương lại nhé.


  [​IMG]

  Những lời khuyên bổ ích dành cho các nhà tổ chức sự kiện

  Quan tâm đến các khách hàng tiềm năng

  Với việc quan tâm đến các khách hàng tiềm năng là việc các nhà tổ chức sự kiện nên làm vì đa phần mọi khách hàng đều thích được quan tâm và chăm sóc. Vì vậy, việc bạn chăm sóc và quan tâm đến khách hàng tiềm năng nhiều hơn thì cơ hội bạn thuyết phục để họ trở thành khách của mình cao hơn. Việc tổ chức sự kiện sẽ là cơ hội tốt để giúp doanh nghiệp tiếp cận trực tiếp khách hàng mà internet không thể làm.

  Tạo cảm giác thân thiện

  Việc bạn cảm giác thân thiện đối với khách hàng cũng là một phần quan trong mà các nhà tổ chức sự kiện nên làm. Vì bạn tổ chức sự kiện là lúc doanh nghiệp nhờ bạn làm cho thương hiệu và sản phẩm đến gần hơn với khách hàng. Một công ty tổ chức sự kiện nói chung và một nhà tổ chức sự kiện nói riêng nên chú trọng đến những chi tiết nhỏ trong một chương trình sự kiện.


  [​IMG]
  Gây ấn tượng với khách hàng

  Để tổ chức sự kiện mà gây được ấn tượng tốt với khách hàng thì việc nhà tổ chức sự kiện nên làm là đưa ra nhiều ý tưởng mới lạ và độc đáo để có thể đưa sản phẩm tới trực tiếp những khách hàng đến tham dự sự kiện đó.

  Tích cực hỗ trợ khách hàng

  Trong vai trò là một nhà tổ chức sự kiện, bạn có trách nhiệm hỗ trợ tối đa cho sự thành công của khách hàng dù cho điều này bao gồm cả những công việc họ không thuê bạn. Một doanh nghiệp đã quyết định chọn cho một công ty tổ chức sự kiện là giao trọn niềm tin cho các nhà tổ chức sự kiện nên bạn cần hỗ trợ tích cực và tốt nhất có thể đối với khách hàng của mình.

  Tận dụng các hiệu ứng giúp lan truyền tốt

  Mọi người thường sẵn lòng giới thiệu với người quen về những ai mà họ biết và tin tưởng. Do đó chỉ khi gặp gỡ trực tiếp với khách hàng thì bạn mới xây dựng được lòng tin và sự tôn trọng nơi họ. Hãy tận dụng các sự kiện để lấy được sự tín nhiệm của khách hàng.

  Tóm lại, khi khách hàng có thể kết nố i trực tiếp với bạn thì mối quan hệ của cả hai mới tiến triển xa hơn.

  Tuy nhiên, để có thể tổ chức được một sự kiện ấn tượng không phải là chuyện dễ dàng khi mà xu hướng và kỳ vọng của khách hàng ngày nay liên tục thay đổi.

  [​IMG]
  Khi setup một sự kiện mới nhà tổ chức sự kiện cần làm những gì

  Đi khảo sát địa điểm

  Việc khảo sát địa điểm trước khi tổ chức sự kiện nào đó là việc hết quan trọng. Có nhiều nhà tổ chức sự kiện thường hay chủ quan khi đi khảo sát địa điểm dẫn đến những sự cố không mong muốn xảy ra trong chương trình. Những điều cần lưu ý khi đi khảo sát:
  • Quan sát kỹ địa điểm tổ chức sự kiện
  • Cập nhật thời tiết gần nhất để tránh việc xảy ra chuyện ngoài ý muốn
  • Kiểm tra nơi cung cấp điện nước thật kỹ
  • Có nơi trú mưa, tránh nắng hay không
  • Và các chi tiết nhỏ như độ vang của khu vực, giấy phép tổ chức,….

  [​IMG]
  Kiểm tra kỹ lại khâu chuẩn bị

  Kiểm tra lại các khâu chuẩn bị là việc không hề thừa đối với một nhà tổ chức sự kiện, vì chuẩn bị kỹ sẽ giảm bớt được những rủi ro và chương trình diễn ra tốt đẹp và thành công hơn. Và bạn cần chuẩn bị trước tất cả những phương án khắc phục những tình huống có thể xảy ra để có thể giải quyết nhanh nhất có thể.

  Kiểm tra tình trạng của các thiết bị

  Để tạo hiệu ứng cho sự kiện, rất nhiều sự kiện hiện nay sử dụng các thiết bị công nghệ hiện đại. Tuy nhiên, đi kèm với sự hiện đại này là việc rủi ro xảy ra cao hơn hẳn. Vì vậy, nếu sự kiện của bạn có sử dụng những thiết bị công nghệ hiện đại để hỗ trợ tổ chức thì nên chú ý chuẩn bị kỹ càng những thiết bị này: bộ đàm và các thiết bị âm thanh ánh sáng.

  [​IMG]
  Hãy trở thành một nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và hiện đại với những lưu ý trên. Hãy tham gia những công ty tổ chức sự kiện uy tín tại TPHCM để giúp hoàn thiện kỹ năng mình hơn nhé! Hãy liên hệ ngay với VIETLINK để có được tư vấn từ các nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp nhất.
   

Share This Page

Quảng cáo banner