Đăng ký

Bạn vui lòng hoàn thành biểu mẫu sau để ban quản trị kích hoạt tài khoản tại đây https://forms.gle/G4omqqu1hzJ2RkBGA

Mường Thanh Gò Vấp chưa mở bán

Thảo luận trong 'Mua bán Căn hộ - Chung cư' bắt đầu bởi nhà Gò Vấp phường 10, 2/7/19.

 1. nhà Gò Vấp phường 10

  nhà Gò Vấp phường 10 New Member

  Tham gia:
  29/4/19
  Bài viết:
  8
  Được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  3
  Ghi nhận thực tế của phóng viên CafeLand sáng ngày 7/6 tại khu vực được cho là dự án Mường Thanh Gò Vấp, toàn bộ dự án đã được rào chắn kín kẽ bằng tôn. Hiện tại, dự án không có bất cứ bảng tên, quảng cáo giới thiệu thông tin về dự án. Phía bên trong dự án, nổi bật là một block nhà đã được xây dựng lên đến tầng một, nhiều khu vực khác đang được san lấp, làm mặt bằng. Bên cạnh đó cũng có nhiều phương tiện, máy móc thi công nhưng lại không có bóng dáng công nhân làm việc, chỉ có một bảo vệ túc trực phía cổng ra vào của dự án. bạn muốn nha phuong 10 go vap
  [​IMG]
  Gần đây, trên nhiều trang mạng xuất hiện thông tin giới thiệu, nhận đặt cọc giữ chỗ một dự án mang tên Mường Thanh Gò Vấp nằm tại đường Nguyễn Văn Dung, phường 6, quận Gò Vấp.
  Theo một thông tin giới thiệu trên mạng, dự án này do Tập đoàn Mường Thanh làm chủ đầu tư có quy mô 2,9ha gồm 4 block cao 30 tầng với 1.000 căn hộ Gò Vấp có diện tích từ 50 – 100m2.
  Một môi giới cho biết, dự án can ho go vap đang trong quá trình nhận đặt cọc giữ chỗ, giá bán dự kiến giao động từ 22 - 30 triệu đồng/m2. Dự kiến trong tháng 6 này chủ đầu tư sẽ chính thức mở bán.
  Tuy nhiên, Doanh nghiệp tư nhân xây dựng số 1 tỉnh Điện Biên (Tập đoàn Mường Thanh) mới đây đã có văn bản gửi UBND Quận Gò Vấp, Công an Gò Vấp, Sở Xây dựng TP.HCM khẳng định những thông tin rao bán dự án này trên mạng là sai sự thật.
  Chủ đầu tư cho biết, hiện đang trong quá trình dọn dẹp mặt bằng để thực hiện công tác thi công. Doanh nghiệp cũng đang hoàn thiện hồ sơ thủ tục pháp lý dự án nên chưa tiến hành mở bán.
  Chủ đầu tư kiến nghị công an xem xét xử lý những thông tin đăng tải trên mạng rao bán, giới thiệu sai sự thật về dự án này.
  Ghi nhận thực tế sáng 7/6, toàn bộ khu vực dự án được rào chắn, bên trong có phương tiện, máy móc nhưng không có công nhân thi công. Hiện dự án đã có một block nhà được xây đến tầng 1, nhiều khu vực khác vẫn đang để trống. Dự án cũng chưa xuất hiện bảng tên, thông tin giới thiệu
   
  Chỉnh sửa cuối: 2/7/19
 2. vieticgcorp

  vieticgcorp New Member

  Tham gia:
  4/7/19
  Bài viết:
  9
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Website:
  chắc cò rao sớm để giành trước lượng khách có nhu cầu á mà
   

Share This Page

Quảng cáo banner