Du an Opal Thu Duc

Với hàng loạt tiện ích cao cấp và mới lạ nhằm tạo lập cuộc sống ưu việt và kiến tạo không gian sống đẳng cấp cho cư dân opal boulevard, Đất Xanh hy vọng, Opal pham van dong là nơi vun đắp tổ ấm và chắp cánh ước mơ của mỗi gia đình đã, đang và sắp lựa chọn TP. HCM là nơi an cư và lập nghiệp.

Kịch Bản Lý Tưởng Để Tổ Chức Chương Trình Quốc Tế Thiếu Nhi

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi vietlink, 18/5/19.

 1. vietlink

  vietlink Member

  Tham gia:
  18/5/19
  Bài viết:
  141
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính của bạn:
  Nam
  Website:
  Ngày lễ thường vào đầu tháng giữa năm, tất cả các bé thiếu nhi sẽ được nghỉ học để có một ngày vui chơi thoải mái, rất nhiều trường học và doanh nghiệp mong muốn tổ chức chương trình Quốc tế Thiếu Nhi cho các bé học sinh, con em của nhân viên trong công ty, chương trình 1/6 có thành công hay còn phụ thuộc phần lớn về kịch bản chương trình


  [​IMG]

  Địa điểm tổ chức chương trình Quốc tế Thiếu Nhi
  Tùy vào độ tuổi và tính chất môi trường mà bạn sẽ quyết định địa điểm tổ chức.


   • Các bé mầm non
  Các trường học mầm non luôn có một nguồn tài nguyên có sẵn là các cây trồng, các khuôn viên cổ tích của một số truyện,... Bạn có thể tận dụng một khoảng thời gian cho các bé học cách trồng cây, dậy các bé phân biệt từng loại cây trồng, tận dụng một số khuôn viên để kể từng chuyện về sự tích nhân vật đó, các bé là búp măng non, đang tuổi tò mò về mọi thứ xung quang, có phần này vào chương trình sẽ ý nghĩa đối với các bé.


  [​IMG]


  [​IMG]  2. Các bé tiểu học

  Một số trường học cấp một, khi các bé đã tiếp xúc những câu chuyện qua các bài học, thầy cô thường tổ chức các bé đi xem văn nghệ tại các nhà Văn hóa Thiếu Nhi, hình thức này vô cùng nhân văn và được các em rất mong chờ. Khá dễ dàng quản lý các bé, vì hầu hết các phụ huynh sẽ đi cùng với các em.


  [​IMG]
  3. Các bé trung học ( lớp 6 và 7)

  Ở độ tuổi này, các bé không còn thích thú với những câu chuyện cổ tích nữa, các bé sẽ chỉ hấp dẫn bởi những sự vật có thật trong đời sống, đến các viện bảo tàng, sở thú, các viện bảo tàng trưng bày những con vật kỳ lạ, kỳ dị,... Rất thực tế và có ý nghĩa đối với các bé.


  [​IMG]  [​IMG]

  4. Đối với các cơ quan

  Đối với một số doanh nghiệp, họ lại muốn tổ chức thành một chương trình lớn thực sự chứ không đơn giản là dắt các bé đến những địa điểm trên, họ thường dùng cơ quan của mình để tổ chức chương trình cho các bé.


  [​IMG]

  Tổng quan chương trình

  Một số chương trình được tổ chức lớn, có sân khấu, có MC, có thời gian như một sự kiện lớn, cũng cần lên một kịch bản hoàn chỉnh


   • Tiết mục mở màng của các bé
   • Đọc thư chúc Tết thiếu nhi 1/6 của Chủ tịch nước
   • Tiết mục văn nghệ của giáo viên dành tặng cho các bé
   • Các tiết mục múa hát thi với nhau giữa các bé nhiều độ tuổi
   • Tổ chức trò chơi đố vui, đơn giản cho các bé
   • Tặng quà cho các bé nhân ngày Quốc tế Thiếu Nhi
   • Phát biểu cảm nghĩ của các cấp lãnh đạo, khách mời cao cấp, đại diện hội phụ huynh học sinh
   • Tiết mục các bé kết thúc chương trình
  Chi tiết từng hạng mục
  Các tiết mục văn nghệ: Vì là ngày lễ dành riêng cho các bé, ban tổ chức cần tìm kiếm những tiết mục nói về lễ 1/6 , những tiết mục có thể do chính các bé biểu diễn, hoặc thầy cô giáo biểu diễn tặng cho các bé.


  [​IMG]  Tiết mục ảo thuật: Bạn có thể thuê một ảo thuật gia bên ngoài về để biểu diễn các tiết mục ảo thuật, không quá khó để họ biểu diễn hẳn trong 15 phút cho tiết mục của mình.


  [​IMG]


  Đọc thư gửi gắm của Chủ Tịch Nước về ngày lễ 1/6: Đây là một hạng mục vô cùng quan trong trong Tết Thiếu Nhi, chương trình chỉ thực sự ý nghĩa nếu có lời chúc của Chủ Tích Nước.

  [​IMG]

  Tiết mục gameshow: Bạn nên chọn những trò chơi đơn giản cho các bé, dễ chơi và gây hoạt náo tốt trên sân khấu, bạn có thể tận dụng trò chơi: Bịch mắt ăn sữa chua, điệu nhảy theo nhạc,... Các trò chơi nên được dãn cách và xem khẽ, làm cho sân khấu nóng lạnh đúng lúc và hấp dẫn.

  Chương trình phát quà cho Thiếu Nhi: Bạn cần thuê một chú hề để tạo hình bong bóng tặng cho các bé, hoặc phát quà cho các bé khi kết thúc chương trình, chú hề cũng có thể mời gia đình hoặc các bé lên khu vực sân khấu để nhận quà lưu niệm của ban tổ chức.
   

Share This Page

Quảng cáo banner