Friday, 12 April 2019 01:33

SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang

Rate this item
(26 votes)
SunBay Park Phan Rang SunBay Park Phan Rang Khu đô thị SunBay Park Phan Rang

Crystal Bay động thổ tổ hợp nghỉ dưỡng 4.500 tỷ đồng tại Ninh Thuận. Tọa lạc tại trung tâm công viên biển Bình Sơn, dự án sẽ cung cấp cho tỉnh 3.300 phòng khách sạn vào tháng 6/2021.

Sáng 9/4, Tập đoàn Crystal Bay và các đối tác đã tổ chức lễ động thổ dự án tổ hợp nghỉ dưỡng giải trí biển tiêu chuẩn quốc tế SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang. Dự án có tổng vốn 4.500 tỷ đồng, sẽ cung cấp 3.300 phòng khách sạn cho mảnh đất giàu tiềm năng du lịch Ninh Thuận vào tháng 6/2021.

Tổ hợp SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang tọa lạc tại trung tâm công viên biển Bình Sơn, thành phố Phan Rang - Tháp Chàm. Dự án gồm 3 toà tháp Lazurya, Nuvensa và Crystal Holidays gắn kết với nhau, hướng tầm nhìn trải rộng ra bờ biển. Cùng với hệ thống phòng khách sạn, chủ đầu tư dành 60% diện tích cho các tiện ích nhằm đa dạng trải nghiệm của du khách. Nổi bật là công viên nước rộng 4,7ha, khu mua sắm du lịch biển, khu spa, 9 hồ bơi vô cực, 9 nhà hàng Âu - Á... Tổ hợp nghỉ dưỡng quy mô lớn này còn kết nối với công viên biển Bình Sơn rộng 19,3ha ngay kề bên.

Tổ hợp SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang động thổ, tạo lực đẩy phát triển cho du lịch Ninh Thuận.

Dự án do các kiến trúc sư thuộc Tập đoàn NDA thiết kế với cảm hứng từ những đặc trưng của văn hoá Chăm, như những tháp Chăm trầm mặc, những hoạ tiết, gam màu trong các dải lụa của làng dệt Mỹ Nghiệp, làng gốm Bàu Trúc... Theo ông Emmauel Delarue - Tổng giám đốc Tập đoàn NDA - các kiến trúc sư đã có thời gian gần một năm để đi khắp Ninh Thuận, tìm hiểu về văn hoá đặc trưng của vùng đất này, trước khi "thổi hồn" vào các nét vẽ để có một tổ hợp SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang mang đậm tinh thần văn hoá Chăm độc đáo.

"Từng hoạ tiết trong khu nghỉ dưỡng, màu sắc, các hình khối... đều bắt nguồn từ cảm hứng về nền văn hoá Chăm rất điển hình ở thành phố Phan Rang - Tháp Chàm và tỉnh Ninh Thuận", ông Emmauel Delarue chia sẻ.

Đại diện chủ đầu tư, ông Nguyễn Đức Chi - Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Crystal Bay cho biết, hàng loạt các dự án của đơn vị sẽ bắt đầu khởi tạo trong năm nay tại Ninh Thuận và tổ hợp SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang mở đầu cho kế hoạch đó.

"Du lịch Ninh Thuận nhiều tiềm năng, đẹp lấp lánh như viên pha lê vùi trong cát. Crystal Bay mong muốn tìm kiếm, mài dũa những viên pha lê ấy để nó thêm lấp lánh, qua đó đóng góp công sức của mình vào sự phát triển của ngành du lịch và phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh", ông Chi khẳng định.

Tổ hợp du lịch - nghỉ dưỡng - dịch vụ quy mô lớn này sẽ do Crystal Bay Hospitality, một thành viên trong hệ sinh thái du lịch của Tập đoàn Crystal Bay, quản lý. Với thế mạnh về dòng khách quốc tế, đây là đơn vị đưa 60% khách Nga tới Việt Nam, sử dụng 4,3 triệu đêm phòng khách sạn tại Nha Trang, Ninh Thuận, Bình Thuận, Phú Quốc năm 2018. Tập đoàn cho biết sẽ mang dòng khách quốc tế lớn tới Ninh Thuận, tiếp tục tạo đà cho du lịch địa phương phát triển trong tương lai gần.

Cùng với đối tác thiết kế NDA Group, đối tác thi công Delta Group và đối tác đầu tư Tập đoàn Tecco, Tập đoàn Đức Quang Minh, Crystal Bay dự kiến sẽ đưa SunBay Park Phan Rang đi vào khai thác từ tháng 6/2021, tạo việc làm cho hàng nghìn lao động địa phương.

SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang hướng đến phục vụ dòng khách quốc tế lớn của Crystal Bay tới Ninh Thuận.

Ninh Thuận sở hữu nhiều tiềm năng và tài nguyên để trở thành trung tâm du lịch mới của khu vực như 105km bờ biển với cung đường ven biển đẹp, liền kề núi, rừng quốc gia Núi Chúa, sa mạc... Trong chiến lược phát triển theo hướng xanh và bền vững, tỉnh chú trọng thu hút đầu tư vào các ngành năng lượng sạch, kinh tế biển, du lịch và nông nghiệp công nghệ cao, với khung ưu đãi cao dành cho các nhà đầu tư.

Du lịch Ninh Thuận đã có sự tăng trưởng ấn tượng trong những năm qua. Năm 2018, toàn tỉnh đón 2,19 triệu lượt khách với tổng doanh thu từ du lịch đạt 1,05 nghìn tỷ, tăng 18,9% so với năm trước đó.

Đăng ký Sunbay Park

Hotline: 0944999290

 

 Mã đăng bài 020104062019

 

Read 43940 times

Media

Leave a comment

Make sure you enter all the required information, indicated by an asterisk (*). HTML code is not allowed.

Bài viết nổi bậccăn hộ ven biển

Ngày 22/06/2019, sự kiện Lễ giới thiệu “Tuyệt phẩm nghỉ dưỡng Movenpick Resort Cam Ranh – Nét Chăm pa nơi thiên đường
Jun 22, 2019
Crystal Bay động thổ tổ hợp nghỉ dưỡng 4.500 tỷ đồng tại Ninh Thuận. Tọa lạc tại trung tâm công viên biển Bình Sơn, dự
Apr 12, 2019
Dự án Happy Home Phú Mỹ chỉ với hơn 6,3 ha nhưng hệ thống tiện ích nội khu vẫn được bố trí đầy đủ. Đáp ứng nhu cầu
Apr 11, 2019
Công ty Cổ phần Nam Tiến Lào Cai – Đơn vị chủ đầu tư dự án Scenia Bay Nha Trang có nền tảng phát triển minh bạch, cùng
Jul 13, 2018
Tự nhận là chủ đầu tư, tự vẽ sơ đồ khu dân cư, phân lô bán nền không đúng hiện trạng thực tế, cam kết ra Giấy Chứng ...
Aug 31, 2019
Rất dễ để khách du lịch tìm thấy một resort, khách sạn… tại Việt Nam có bể bơi, spa, nhà hàng, sân chơi trẻ em… nhưng
Jun 05, 2019
Chỉ mới được giới thiệu ra thị trường trong một thời gian ngắn, Swisstouches La Luna Resort đã nhận được nhiều sự quan
Aug 25, 2018
AB Central Square Nha Trang là dự án được thiết kế bởi các kiến trúc sư tài hoa hàng đầu trên thế giới đến từ Tập đoàn
Jul 11, 2018
Top